ลงประกาศขายสินค้าฟรี > โพสฟรี

ร้านนะพรชัย รับซื้อของเก่าย้ายบ้าน รับซื้อของย้ายคอนโด ให้ราคาสูง

(1/28) > >>

sparkthai1:
ร้านนะพรชัย รับซื้อของเก่า ให้ราคาสูง รับซื้อของเก่าย้ายบ้าน รับซื้อรับเหมาของใช้ภายในบ้าน รับซื้อของเก่าตามบ้าน จ่ายสด ให้ราคาสูง  รถรับซื้อของเก่าถึงบ้าน รับซื้อของเก่าของโบราณ ทุกชนิดถึงบ้าน ทีมงานมืออาชีพ รับซื้อของใช้ในบ้านหลายอย่างนะครับ คุณลูกค้าสนใจจะนำของในบ้านมาขายแต่ไม่ทราบว่าจะนำอะไรมาขายได้บ้าง คุณลูกค้าสอบถามมาได้นะครับ หรือต้องการทราบรายละเอียดอะไรเพิ่มเติมโทรมาสอบถามพูดคุยกันได้ครับผม ยินดีให้บริการครับ

รับซื้อของเก่าของย้ายบ้าน ซื้อของเก่าเลิกใช้ในบ้านทุกชนิด ของเก่าเลิกใช้ เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ให้ราคาสูง รับซื้อถึงที่ ซื้อของเก่าเลิกใช้ในบ้านทุกชนิด ของมือสอง ของใช้ภายในบ้านทุกชนิด ชุดจานชาม รับซื้อนาฬิกาตู้เก่าโบราณ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ไม้สักเก่า  ไม่ขนของไปด้วย ขายบ้านแต่มีของค้างอยู่ในบ้านต้องการเคลียร์ของในบ้านออก ของเต็มบ้านไม่มีที่เก็บ มีของเก่าของใช้ในบ้านที่เก็บไว้ไม่ได้นำมาใช้ คุณลูกค้าติดต่อมาได้นะครับ รับซื้อครับผม รับซื้อของใช้ในบ้านหลายอย่างนะครับ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้านฯลฯ  รับซื้อของย้ายบ้าน รับซื้อของโละบ้าน

รับซื้อของย้ายคอนโด รับซื้อของใช้ในบ้าน รับซื้อของใช้ในบ้าน ย้ายบ้าน ย้ายคอนโดไม่ขนของในบ้านไปด้วย จะขายบ้านแต่มีของค้างอยู่ในบ้านต้องการเคลียร์ของในบ้านออก ของเต็มบ้านไม่มีที่เก็บ มีของเก่าของใช้ในบ้านที่เก็บไว้ไม่ได้นำมาใช้ รับซื้อถึงบ้านนะครับ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน ของจุกจิกจิปาถะในบ้าน ฯลฯ  ส่งภาพของที่จะขายมาได้นะครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 
จ่าแสง 099-064-9997
 
 
ร้านนะพรชัย
16/6 โกดัง 2 ชั้น สีเหลืองเขียว
ซ.เทพกุญชร 22 ถ.เลียบคลองหนึ่ง
ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง
ปทุมธานี 12120
โทร 099-064-9997
ไอดีไลน์ @pc999

www.ร้านรับซื้อของเก่า.net/

www.xn--12cbpo3eg5db6gb3bjk8duhofdh.net


TAGS:: ร้านรับซื้อของเก่า, รับซื้อของเก่าย้ายบ้าน,
รับซื้อของเก่าตามบ้าน,  รถรับซื้อของเก่าถึงบ้าน
sparkthai1:
ดันกระทู้

sparkthai1:
ดันกระทู้

sparkthai1:
ดันกระทู้

sparkthai1:
ดันกระทู้

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version